Trần Phượng Anh – Cô học viên xuất sắc Ivycation đậu vào Stanford với điểm SAT 1500

Với đầy những cố gắng và nỗ lực, cô học trò nhỏ của Ivycation – Trần Phượng Anh đã xuất sắc đậu vào Đại học Stanford với số điểm SAT 1500. Cùng theo dõi hành trình đầy nghị lực của cô gái trong bài viết dưới đây nhé!

Trần Phượng Anh là học sinh lớp 12 Lý 1, trường THPT Chuyên Amsterdam. Cô gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính và nụ cười tỏa nắng. 

Trần Phượng Anh học sinh trường Amsterdam

Vốn xuất thân từ một trong những ngôi trường cấp 3 có tiếng cả nước, nhưng cô rất cố gắng và nỗ lực từ những ngày đầu theo đuổi ước mơ được trở thành sinh viên của Đại học Stanford – một trong những trường đại học danh tiếng trên thế giới, với tỷ lệ chọi cực cao và tuyển chọn gắt gao. 

Trần Phượng Anh đỗ vào Stanford

Sau khoảng hành trình dài đồng hành cùng Ivycation, cô chia sẻ, bí kíp lớn nhất trong việc chinh phục SAT với số điểm ấn tượng 1500 đó là chăm chỉ và nỗ lực. Tại trung tâm, cô luôn chăm chú lắng nghe giảng viên giảng dạy, cố chỗ nào chưa hiểu thì hỏi lại ngay. Khi về nhà, ngoài việc làm bài tập cô còn chịu khó làm thêm các đề thi SAT, các cuốn sách ôn luyện. 

trần phượng anh đậu với số điểm SAT xuất sắc

Việc chinh phục SAT với số điểm 1500 tưởng như đầy thách thức, nhưng Trần Phượng Anh đã làm được điều này, từ đó biến giấc mơ đậu vào Đại học Stanford trở thành hiện thực. Tháng 1/ 2023, cô đã nhận được giấy mời nhập học từ ĐH Stanford. Chúc cho cô học trò nhỏ của Ivycation thành công rực rỡ trên con đường mình chọn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ