THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

Engineering

– Trường THPT Chuyên Amsterdam

– University Of Pennsylvania

– IELTS 8.0 – SAT 1580

Phương Mai đến với Ivycation có chút muộn màng, sau khi bạn apply không thành công ngôi trường early của mình. Nhưng kết quả thật là mãn nguyện, ngoài những trường ‘an toàn’ và trong ‘tầm với’, bạn cũng đã thành công chinh phục được trái tìm của ngôi trường ‘sang chảnh’, nổi tiếng ‘ki bo’ với suất hỗ trợ tài chính khủng cho suốt 4 năm đại học tới. Chúng mình cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Phương Mai về quá trình apply tại Ivycation nhé:

Trước khi đến với Ivycation, em không có định hướng viết luận rõ ràng để khai thác những điểm mạnh của bản thân. Những gì em viết vẫn còn rất thô sơ và bản năng, nên bài luận chính (Personal Statement) đầu tiên của em đã bị chị Diệp “vứt bỏ” không thương tiếc. Vì thời gian đến kì nộp hồ sơ Regular Decision đầy gấp rút, chị Diệp đã đồng hành sát sao đến tận 2h sáng hàng đêm để giúp em khám phá ý tưởng mới. Nhờ những nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc của chị Diệp trước những bản nháp vụng về, cho tới sự giúp đỡ tận tình của cô Natalia xuyên kì nghỉ Giáng Sinh và Tết, thành quả cuối cùng là một bài luận theo motip khá độc đáo và lột tả đầy đủ những nét tính cách riêng biệt của em. Ngoài bài luận chính, chị Diệp còn giúp em sửa từng câu chữ, dấu phẩy trong mỗi bài luận phụ gửi tới từng trường. Vì em đến với trung tâm ngay sát deadline đợt Regular Decision, chị Diệp và các thầy cô ở Ivycation không ngần ngại “chạy đua với thời gian” để giúp em hoàn thiện các bài luận, cũng như bộ hồ sơ nói chung một cách chỉn chu nhất.

4h sáng nay, mình mở các email trường nộp hồ sơ chờ đợi kết quả. Chị Diệp là người đầu tiên mình chia sẻ tiếng cười và những giọt nước mắt vui mừng. Mình cũng chia sẻ điều đó với mẹ. Ngoài mẹ mình ra, người phụ nữ luôn sát cánh với mình trong cả giai đoạn App là Chị Diệp.

Thú Thật, nếu mình không gặp được chị, thì cuộc đời mình sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác. 

Nhà mình không có điều kiện lắm, nên mình cũng chưa từng nghĩ về du học Mỹ. Anh trai của mình cũng chỉ đi du học Phần Lan vì trường không thu học Phí…

Engineering

– Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

– Dartmouth

Engineering

Harvard University

Nếu có một nhà giáo có khả năng nhìn thấu tiềm năng và phát huy tiềm năng đó là một cách tối đa ở mỗi học sinh của mình, người đó chỉ có thể là chị Diệp.
Em đến với chị Diệp với nội tự ti rất lớn về những định kiến và không dám nói lên mong muốn thật sự của mình, sẵn sàng hài lòng và dừng chân ở vị trí ” an toàn”. Nhưng chị Diệp đã tin tưởng và thúc đẩy em, giúp em vượt lên chính những rào cản định kiến em tự đặt ra. Chị Diệp đã giúp em khám phá bản thân cũng là thể hiện nó trong bài luận cũng như phỏng vấn.
Chị chính là người luôn cổ vũ em, giúp em xóa bỏ mặc cảm và tự tin chiến đấu cho ước mơ

What Student says about

Tôn Hiền Anh
Tôn Hiền Anh
Read More
4h sáng nay, mình mở các email trường nộp hồ sơ chờ đợi kết quả. Chị Diệp là người đầu tiên mình chia sẻ tiếng cười và những giọt nước mắt vui mừng. Mình cũng chia sẻ điều đó với mẹ. Ngoài mẹ mình ra, người phụ nữ luôn sát cánh với mình trong cả giai đoạn App là Chị Diệp. Thú Thật, nếu mình không gặp được chị, thì cuộc đời mình sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác. nhà mình không có điều kiện lắm, nên mình cũng chưa từng nghĩ về du học Mỹ. Anh trai của mình cũng chỉ đi du học Phần Lan vì trường không thu học Phí
Phương Mai
Phương Mai
Read More
Trước khi đến với Ivycation, em không có định hướng viết luận rõ ràng để khai thác những điểm mạnh của bản thân. Những gì em viết vẫn còn rất thô sơ và bản năng, nên bài luận chính (Personal Statement) đầu tiên của em đã bị chị Diệp “vứt bỏ” không thương tiếc. Vì thời gian đến kì nộp hồ sơ Regular Decision đầy gấp rút, chị Diệp đã đồng hành sát sao đến tận 2h sáng hàng đêm để giúp em khám phá ý tưởng mới. Nhờ những nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc của chị Diệp trước những bản nháp vụng về, cho tới sự giúp đỡ tận tình của cô Natalia xuyên kì nghỉ Giáng Sinh và Tết, thành quả cuối cùng là một bài luận theo motip khá độc đáo và lột tả đầy đủ những nét tính cách riêng biệt của em...
Phạm Khôi Nguyên
Phạm Khôi Nguyên
Read More
Trước khi đến với Ivycation, em không có định hướng viết luận rõ ràng để khai thác những điểm mạnh của bản thân. Những gì em viết vẫn còn rất thô sơ và bản năng, nên bài luận chính (Personal Statement) đầu tiên của em đã bị chị Diệp “vứt bỏ” không thương tiếc. Vì thời gian đến kì nộp hồ sơ Regular Decision đầy gấp rút, chị Diệp đã đồng hành sát sao đến tận 2h sáng hàng đêm để giúp em khám phá ý tưởng mới. Nhờ những nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc của chị Diệp trước những bản nháp vụng về, cho tới sự giúp đỡ tận tình của cô Natalia xuyên kì nghỉ Giáng Sinh và Tết, thành quả cuối cùng là một bài luận theo motip khá độc đáo và lột tả đầy đủ những nét tính cách riêng biệt của em.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ