Năm bí quyết giành học bổng toàn phần ĐH Harvard cùng Ivycation

Lần đầu tiên, thầy Conor McVeigh – Chuyên gia đào tạo tuyển sinh đại học Hoa Kỳ đến Việt Nam chia sẻ những bí mật giúp hàng ngàn học viên ứng tuyển thành công vào Harvard, các trường IvyLeague và các ĐH danh tiếng thế giới.

Harvard không xa vời nhưng bạn cần được “chỉ đường” sớm
Hầu hết những người có mong muốn đi du học đều coi Harvard là ước mơ quá tầm với và rồi bỏ qua cho mình một cơ hội. Sự thật du học tại Harvard và các ĐH IvyLeague hàng đầu Hoa Kỳ không khó như bạn nghĩ. Quan trọng, bạn cần có đam mê, nỗ lực thực sự và được “chỉ đường” ngay từ sớm.

Một mùa tuyển sinh mới sắp bắt đầu, thấu hiểu khát khao trở thành “công dân toàn cầu” và đặt chân vào các trường ĐH danh giá nước Mỹ của các bạn trẻ và phụ huynh, Ivycation đích thân mời thầy Conor McVeigh từ Mỹ về Việt Nam để góp phần giúp “ước mơ trường top” của học sinh Việt không còn xa xôi. Thầy Conor đã tư vấn thành công hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển từ khắp các châu lục: Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ tới được giảng đường ĐH Harvard. Tại hội thảo lần này, thầy sẽ chia sẻ những ví dụ cụ thể, những hồ sơ du học sinh chinh phục trái tim nhà tuyển sinh Harvard dù chỉ có điểm SAT dưới 2300 hay những bộ hồ sơ với điểm số tuyệt đối vẫn thất bại tại “chiến trường” tuyển sinh vào các ĐH Ivy League.

Hội thảo “Ước mơ Harvard trong tầm tay” diễn ra ngày 11/6 (tại Hà Nội) và 12/6 (tại TP HCM) sẽ là những chia sẻ tâm huyết nhất của thầy Conor McVeigh về cách thức giành học bổng toàn phần từ bất cứ ngôi trường nào bạn mơ ước, dù đó là Harvard lừng danh hay những ngôi trường sàng lọc ứng viên ở mức “nghiệt ngã” với tỉ lệ trúng tuyển thấp nhất thế giới…

Support Online
 
Chat
 
Support Online
+