Minh Hà

Hành trình apply của Minh Hà là một chuỗi những quyết định khó khăn “cân não” mà cả bạn lẫn các chuyên gia của Ivycation phải đưa ra. Minh Hà có một bộ hồ sơ điểm số và giải không quá nổi bật, tuy nhiên bạn ấy vẫn thành công apply vào Dartmouth – 1 trong những ngôi trường Ivy League nổi tiếng của Mỹ. Nhớ lại quá trình apply của mình, Minh Hà không thể quên được điều kì diệu xảy đến với bạn:

“Em nhận thức rõ được những điểm hạn chế trong hồ sơ của mình. Điểm số của em so với các bạn khác rất bình thường, lại không có giải quốc gia nên em rất do dự khi apply vào các trường cao như Ivy League. Em hoàn thành hồ sơ sớm trước deadline, nhưng vẫn không thể quyết định được trường. Em chuyển trường ED1 rất nhiều lần, từ những trường NU sang LAC, từ các trường thấp tới các trường top, mục đích là để tránh cạnh tranh với những bạn có hồ sơ đẹp hơn. Tuy nhiên, sau khi được chị Diệp động viên, em đã dũng cảm apply đợt sớm vào Dartmouth – 1 trong những trường đại học có tỉ lệ tuyển sinh thấp. Cuối cùng, giấc mơ du học Mỹ của em đã thành hiện thực nhờ những lời khuyên, sự giúp đỡ tận tình của chị Diệp và các thầy cô ở Ivycation.”

Apply vào Ivy League hay các trường top đầu ở Mỹ luôn là một thử thách khó khăn với tất cả các bạn học sinh. Tuy vậy, nếu có một chiến lược gia tận tình, có tâm và một tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách như Minh Hà thì cánh cửa Ivy League không hề xa vời một chút nào.

Hãy để Ivycation chắp cánh cho “giấc mơ Mỹ” của bạn! Liên hệ với Ivycation theo số Hotline 0942 897 897 để được tư vấn tận tình nha các mem!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ