Khóa học TOEFL/IELTS

Khóa học TOEFL IBT


Với những bạn học sinh, sinh viên có dự định đi du học Mỹ, thì tấm “vé thông hành” TOEFL là trang bị không thể thiếu.TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL thường được yêu cầu khi nhập học ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này.Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mỹ) (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới.

A. Mục tiêu của khóa học:

 1. Về kiến thức: Học viên được trang bị các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về bài thi TOEFL IBT, bao gồm chủ đề cơ bản và nâng cao thuộc các kỹ năng trong bài thi ( Nghe, nói, đọc, viết), và các kỹ năng học và làm bài dựa trên giáo trình được thiết kế bới các giáo viên tại Ivycation.
 2. Về Kỹ năng: Vận dụng và thực hành các kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp ở mọi trình độ được học để phát triển và năng cao các kỹ năng nghe ,nói, đọc, viết tiếng Anh phục vụ mục đích đạt kết quả tốt nhất trong bài thi TOEFL IBT.
 3. Về thái độ: 
  • Thông qua các mục tiêu do bài kiểm tra đề ra, tăng cường ý thức và ý thích học tập tiếng Anh, phục vụ mục đích học, làm việc và sinh sống tại Mỹ.
  • Tăng cường tự tin giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh, củng cố mối quan hệ hữu nghị với các nước thông qua tiếng Anh do có thêm kiến thức và cơ hội được học tập và làm việc tại nước ngoài hoặc cho các công ty quốc gia trong và ngoài nước.
  • Mục đích học là để hoàn thành bài kiểm tra TOEFL IBT. Với mức điểm tối đa có thể đạt, năng cao khả năng làm việc và học tập trong môi trường tiếng Anh.

 

B. Đối tượng:

 • Học viên thuộc lứa tuổi trung học cơ sở trở lên có thể theo học; chương trình đặc biệt phù hợp với học sinh phổ thông, sinh viên và người đang đi làm.
 • Yêu cầu đầu vào: cần có khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm tương đương với điểm TOEFL IBT từ 60-80 dành cho lớp cơ bản và từ 80-100 cho lớp nâng cao.