Khóa học Ivycation WSC

Khóa học Ivycation WSC ra đời nhằm giúp các em học viên vượt qua WSC với điểm số như ý. World Scholar’s Cup là cuộc thi vô cùng hấp dẫn đối với những ai có ý định du học. Bởi đây sẽ là một điểm cộng lớn trong quá trình xét tuyển. 

1/ Chương trình World Scholars’ Cup là gì?

World Scholar’s’ Cup là một chương trình dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi 8-18. Mục đích nhằm giúp các bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đặc biệt trở thành một nhà lãnh đạo. 

Khóa học Ivycation WSC

WSC đã có 12 năm kinh nghiệm tổ chức, là sân chơi lớn nhất cho học sinh Quốc tế có cơ hội thể hiện bản thân. Mỗi năm, hàng chục nghìn thí sinh từ 60 quốc gia đăng ký tham dự. Chính vì vậy, đây thực sự là cuộc thi lớn có sức hút toàn cầu. Tham gia WSC học viên sẽ nhận được.

 • Cơ hội kết nối cùng những học giả tài giỏi để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.
 • Cơ hội giao lưu, kết bạn với những bạn học tài ba.
 • Cơ hội ứng tuyển vào những trường đại học danh giá hàng đầu thế giới.
 • Trau dồi và phát triển kỹ năng, tư duy phản biện, thuyết trình, … cùng các kiến thức để trở thành một “leader” giỏi giang.

Đặc biệt, tại Việt Nam, chương trình World Scholar’s Cup đang dần trở nên phố biến và thu hút rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Đặc biệt học viên đang có dự định đi du học tại các trường Top đầu Hoa Kỳ. Bởi đây sẽ là một ưu thế lớn để xin học bổng du học. 

✅✅✅ Xem chi tiết: World scholar’s cup (WSC) là gì? Cách thức tham gia & nội dung thi

2/ Đối tượng của khóa học Ivycation WSC

Đối tượng luyện thi của khóa học Ivycation WSC bao gồm: 

 • Học sinh trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi. Trong đó, (10-11 tuổi là nhóm thi Skittles) (13-14 tuổi là nhóm thi Juniors).
 • Học sinh có định hướng đi du học tại các trường đại học danh giá, có mức cạnh tranh cao, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt chưa và đã từng thi WSC, nhất là các hs chưa đoạt huy chương/cúp.
 • Học sinh muốn rèn luyện và phát triển bản thân qua các kỳ thi có sự cọ sát cao.

3/ Học viên sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học WSC

Khi tham gia khóa học Ivycation WSC, học viên sẽ nhận được các quyền lợi là:

học viên tham gia khóa Ivycation WSC

 • Rèn luyện được sự tự tin khác biệt, bản lĩnh thể hiện mình trước khó khăn và thử thách
 • Giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế
 • Rèn luyện tư duy và tầm nhìn của một nhà lãnh đạo, giúp cho học viên có cái nhìn vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa
 • Ghi dấu “vàng” trong hồ sơ xin du học, đặc biệt là hồ sơ xin học bổng
 • Rèn luyện các kỹ năng mềm về giao tiếp tự tin và khéo léo
 • Rèn luyện khả năng tự học, tự nghiên cứu

Ivycation cam kết khóa học Ivycation WSC sẽ là sân chơi mang đến nguồn cảm hứng và khiến cho các học viên có sự thay đổi cùng phát triển vượt bậc. Khóa học WSC tại Ivycation sẽ là “đôi cánh” vững chắc để bạn vươn tới những ước mơ.

4/ Phương pháp đào tạo

Chương trình luyện thi WSC tại Ivycation được thiết kế toàn diện, chia làm 03 mảng nội dung chính, giúp học sinh hoàn toàn tự tin tham gia và chinh phục các đỉnh cao:

 • The Subjects (các môn học) theo Annual Theme (chủ đề theo mỗi năm của cuộc thi)
 • Collaborative Writing (Viết đồng đội phối hợp mang tính tranh luận cao)
 • Team Debate (Tranh biện đồng đội)

Lộ trình học cũng được thiết kế sát sao với năng lực đầu vào của học viên, giúp học viên đạt hiệu quả học tập tốt nhất. 

giảng viên đào tạo Ivycation WSC

Đối với team debate, chương trình khuyến khích các em học sinh lập team thi đấu để có sự trải nghiệm như khi thi thật. Nếu các học viên chưa có team, Ivycation sẽ hỗ trợ các học viên lập team. Các team sẽ thường xuyên debate để tăng khả năng cọ sát mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Ivycation cũng sẽ tổ chức các giải đấu debate trong suốt khóa học. 

Các học viên sẽ được rèn luyện dưới sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam và nước ngoài chuyên môn cao và nhiều năm luyện thi WSC. Các giáo viên tại Ivycation còn là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như khoa học và tự nhiên, khoa hoc và xã hội,… để có thể tự tin hướng dẫn các học viên trong quá trình tranh biện. 

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn khóa học Ivycation WSC. Ivycation tự tin là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo các kỹ năng tư duy phản biện và kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và là người bạn đồng hành tốt nhất cho học viên trong chặng hành trình thi đấu tại World Scholar’s Cup. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ