Ivycation hợp tác giáo dục với hiệp hội AI-Jam của Silicon Valley

Vừa qua, ngày 9/2/2023, Ivycation đã ký kết hợp tác giáo dục với hiệp hội AI – Jam của Silicon Valley, đánh dấu một bước phát triển mới của Ivycation trên hành trình hỗ trợ các bạn sinh viên du học phát triển bản thân và theo đuổi ước mơ. 

ivycation hợp tác với AI - Jam
Lễ ký kết hợp tác của ivycation với hiệp hội AI – Jam của Silicon Valley

AI – Jam tên tiếng Anh là International Association for the Promotion of Advanced Innovation, có nghĩa là Hiệp hội quốc tế về xúc tiến đổi mới tiên tiến. Hiệp hội AI của Silicon Valley được thành lập với mục đích dành cho những sinh viên đam mê đổi mới và sáng tạo, có cơ hội được thể hiện những ý tưởng của mình với các nhà lãnh đạo lớn, tiếp cần nhiều hơn các dự án quốc tế, để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực, cũng như đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng. 

Đây là bệ phóng lớn dành cho mọi sinh viên du học, vừa thỏa mãn đam mê cống hiến cho nền công nghiệp đổi mới và sáng tạo, vừa mở ra một tương lai rộng mở cho các du học sinh, với cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn, đặc biệt là thung lũng Silicon. 

hợp tác thành công
Sự kiện diễn ra vào ngày 9/2/2023

Nhận thấy những tiềm năng to lớn của Hiệp hội quốc tế về thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Mỹ (AI-JAM) đối với du học sinh nói chung và du học sinh tại Ivycation nói riêng, chị Diệp – người sáng lập IVYCATION từng tốt nghiệp ĐH Stanford và có nhiều nghiên cứu và đóng góp cho giáo dục cộng đồng đã chính thức ký kết kết hợp tác giáo dục với hiệp hội AI-Jam của Silicon Valley!

lễ ký kết thành công
Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp
chúc mừng ivycation
Chúc mừng ivycation và hiệp hội AI-Jam 

Chia sẻ thêm, bản thân chị Diệp hiện là viên tích cực trong các Hiệp hội các nhà khoa học trẻ Indonesia (IYSA) từ 2018 đến nay, Hiệp hội quốc tế về thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Mỹ (AI-JAM) từ 2019, Hiệp hội Phát minh Sáng chế Vương quốc Anh (ABII) từ 2018. Chính vì vậy, chị rất hiểu và kỳ vọng ở sự hợp tác lần này giữa Ivycation và hiệp hội AI-Jam của Silicon Valley sẽ mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho các bạn du học sinh tại Ivycation. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ