Học bổng du học Mỹ: Điều kiện, hồ sơ, cách xin mới nhất 2023

Môi trường giáo dục Mỹ được xem là “bệ phóng” của những nhân tài khi đất nước này đào tạo hơn 80% nhân lực chất lượng cao cho mỗi quốc gia. Bạn đang có mơ ước đạt học bổng du học Mỹ? Làm cách nào để chinh phục học bổng thành công? Ivycation sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

1/ Các loại học bổng du học Mỹ

Cũng như Anh, Pháp hay Canada, Hoa Kỳ có rất nhiều gói học bổng du học đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Trong đó phổ biến nhất là 3 loại học bổng dưới đây.

1.1/ Học bổng dựa trên thành tích

Đây là dạng học bổng cơ bản nhất và cũng khó để chinh phục nhất. Đúng như tên gọi, học bổng được xét trên thành tích của ứng viên. Cụ thể là thành tích học tập, nghệ thuật, tài năng đặc biệt hay hoạt động xã hội.

học bổng dựa vào thành tích

Trong đó, kết quả học tập trung bình của bạn đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần có GPA từ 7.0 trở lên, các điểm GMAT, TOEFL, IELTS vượt chuẩn. Đặc biệt, việc đạt giải thưởng châu lục và quốc tế sẽ là yếu tố giúp bạn ghi điểm.

Nhìn chung, học bổng dựa trên thành tích chủ yếu dành cho các học sinh/sinh viên thực sự xuất sắc, chiếm tỷ lệ từ 1 – 2%. Bình quân mỗi quốc gia chỉ có khoảng 1 – 2 ứng viên đạt được học bổng thuộc trường top 5 Mỹ, 3 – 4 ứng viên thuộc trường top 10 Mỹ.

Thống kê cho thấy đa số ứng viên đủ điều kiện apply loại học bổng trên đều là các học sinh/sinh viên có ít nhất 1 giải thưởng châu lục/quốc tế. Giá trị học bổng thường ở mức 70 – 100%.

1.2/ Học bổng dựa trên nhu cầu

Học bổng dựa trên nhu cầu dành cho các đối tượng CÓ THÀNH TÍCH TỐT nhưng KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH để du học. Trường hợp này xảy ra với những bạn đạt mức học bổng dưới 70. Thu nhập gia đình thấp, không thể tự chủ kinh tế nếu quyết định du học.

học bổng theo nhu cầu

Để đủ điều kiện nhận viện trợ, ứng viên cần liên hệ với các quỹ tài chính của trường học, các tổ chức hỗ trợ giáo dục hoặc quỹ phúc lợi xã hội. Ứng viên phải nêu rõ hoàn cảnh bản thân, kê khai thu nhập gia đình trong vòng 2 năm và bày tỏ mức hỗ trợ mong muốn.

Thời gian xét tuyển học bổng dựa trên nhu cầu thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Khi nhận được dạng học bổng này, bạn sẽ được chu cấp một số tiền nhất định mỗi tháng. Cùng với đó, tổ chức hỗ trợ sẽ giúp bạn sắp xếp công việc ngoài giờ để gia tăng thu nhập.

1.3/ Học bổng khen thưởng cho SAT/ACT

SATACT là 2 bài thi cơ bản để apply học bổng Mỹ và bạn cũng có thể “săn” được số tiền kha khá nếu điểm số bài thi thuộc top cao. Mỗi trường đại học sẽ có học bổng khen thưởng SAT/ACT khác nhau, trung bình từ 2500 – 50.000 đô/năm.

Tại Hoa Kỳ, học bổng SAT/ACT phổ biến ở các trường top 20 – 40, chủ yếu ở các bang Texas, Florida, Las Vegas. Để biết rõ những trường đại học cung cấp dạng học bổng này. Bạn có thể tra cứu thông tin và chọn ra ngôi trường mà mình mong muốn nhé.

✅✅✅ Mời bạn tham khảo thêm:
Khóa học luyện thi SAT Ivycation

Khóa học luyện thi ACT Ivycation

2/ Làm sao để nhận học bổng du học Mỹ

Về cơ bản, các ứng viên nhận được học bổng du học Mỹ đều là những học sinh/sinh viên xuất sắc ở mọi phương diện. Bên cạnh thành tích học tập, bạn cần phải có quá trình rèn luyện nổi bật và kết quả cao ở các chứng chỉ đầu vào.

Làm sao để nhận học bổng du học Mỹ? Áp dụng ngay những “bí kíp” dưới đây:

2.1/ Xác định nguyện vọng đúng đắn

Ngay từ khi có dự định du học Mỹ, ứng viên nên xác định rõ mục tiêu của mình, khoanh vùng khu vực, chọn trường, chọn ngành mà mình sẽ theo học. Hãy tham khảo ý kiến từ thầy cô, bạn bè và những người đã có kinh nghiệm nhé.

xác định mục tiêu

Mặt khác, học bổng mà bạn “nhắm” tới cần phù hợp với năng lực học tập và điều kiện kinh tế. Tips hay cho bạn là chỉ apply 2 – 3 trường đại học top cao và dành nhiều nguyện vọng hơn cho các trường top 20 – 30 để gia tăng tỷ lệ trúng tuyển.

Tổng số nguyện vọng nên dao động từ 8 – 10, tránh apply dàn trải gây tốn thời gian và làm giảm chất lượng hồ sơ. Việc xác định nên bắt đầu ngay từ khi bạn vào lớp 10 hoặc sớm hơn nếu bạn có nhu cầu học trung học phổ thông tại Mỹ.

2.2/ Nỗ lực cho GPA và các giải thưởng cá nhân

Thứ hai, ứng viên cần nỗ lực cho GPA và các giải thưởng cá nhân. Điều kiện tiên quyết cho GPA là từ 7.0 (hệ 10) trở lên, điểm các môn cần đồng đều, các môn liên quan tới chuyên ngành (Tự nhiên/Xã hội/Nghệ thuật) phải thực sự nổi bật.

Cùng với đó, bạn nên tích lũy cho mình hệ thống giải thưởng cá nhân. Mức độ ưu tiên xét theo giải quốc tế > khu vực > quốc gia. Ứng viên đạt càng nhiều giải Quốc tế thì càng dễ lấy được học bổng ở nhóm trường top đầu.

Trường hợp không có giải cá nhân, bạn phải đạt mức GPA tuyệt đối hoặc gần như tuyệt đối ở các môn.

2.3/ Xây dựng chuỗi hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là một tiêu chí quan trọng khi bạn muốn xin học bổng du học Mỹ. Hoạt động ngoại khóa sẽ chứng minh bạn là một người sẵn sàng làm việc, có tinh thần cống hiến, có tố chất lãnh đạo và hội tụ đầy đủ kỹ năng mềm.

hoạt động ngoại khóa

Bạn có thể tham gia bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào tại trường học hoặc nơi mình sinh sống. Công việc bạn làm cần mang tới giá trị thiết thực, giúp đỡ được cộng đồng và lan tỏa cảm hứng tới những người khác.

Hoạt động ngoại khóa sẽ được đánh giá cao hơn nếu kéo dài trong nhiều năm. Trong đó, bạn đảm nhận các vai trò quan trọng như founder, leader, nhà tài trợ…

2.4/ Hoàn thành mọi chứng chỉ theo yêu cầu

Để xin học bổng tại Mỹ thì việc thi chứng chỉ là điều tất yếu. Với hệ cử nhân, ứng viên cần thực hiện các bài thi gồm SAT và ACT. Với hệ thạc sĩ, bạn cần làm bài thi GMAT và GRE. Ngoài ra, một số trường đại học sẽ yêu cầu thêm một số chứng chỉ khác.

Lời khuyên cho bạn là nên thi thử chứng chỉ trước từ 1 – 2 lần rồi mới thi thật. Chứng chỉ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ thời điểm bạn bắt đầu thi.

2.5/ Luyện viết bài luận

Khi đã hoàn thành 4 yêu cầu trên, bạn hãy dành thời gian để viết bài luận. Bài luận chính là “lăng kính” phản chiếu con người bạn. Giúp hội đồng xét tuyển hiểu hơn về cá tính, suy nghĩ và nguyện vọng của bạn khi quyết định apply vào trường.

Bài Essay sẽ trở nên hoàn hảo khi bạn nêu rõ quan điểm, mục tiêu và thể hiện một thái độ tích cực. Hãy hướng tới lối viết essay đơn giản, chân thực và gần gũi nhất.

✅✅✅ Xem thêm:

Cách viết bài luận tiếng anh hay gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh

3/ Hồ sơ xin học bổng du học Mỹ

Sự chỉn chu trong việc chuẩn bị hồ sơ sẽ giúp bạn apply học bổng một cách thành công nhất. Hồ sơ xin học bổng du học Mỹ gồm 6 loại giấy tờ sau:

3.1/ Bản sao điểm học tập (GPA)

Ứng viên cần nộp bản sao điểm học tập trong 3 năm gần nhất (lớp 9, 10, 11) và nửa kỳ đầu lớp 12 (nếu thời gian apply muộn). Bảng điểm cần có dấu xác nhận của trường học và địa phương nơi ứng viên sinh sống.

điểm gpa

Với các đối tượng apply học bổng thạc sĩ, bạn cần nộp thêm bản sao bằng đại học và bảng điểm tổng kết các môn học trong suốt 4 năm.

Ngoài ra một số trường cũng yêu cầu điểm luận văn tốt nghiệp hoặc luận án của bạn. Đây là yếu tố để hội đồng xét tuyển quyết định bạn có phù hợp với chuyên ngành sẽ học hay không.

3.2/ Điểm kiểm tra tiêu chuẩn (SAT, ACT, GRE, GMAT)

Ngoài bảng điểm GPA thì các chứng chỉ quốc tế cũng là “hạng mục” không thể thiếu. Các chứng chỉ này sẽ chứng minh bạn đủ năng lực nghe – hiểu – giao tiếp, quá trình học tập, trao đổi sẽ không xảy ra bất kỳ “rào cản” nào.

Tương tự như GPA, các chứng chỉ SAT, ACT, GRE, GMAT phải chính thống, có xác nhận của đơn vị liên quan và có giá trị trong vòng 2 năm kể từ thời điểm thi.

3.3/ Giấy tờ tùy thân có ảnh / Hộ chiếu

Giấy tờ tùy thân và hộ chiếu sẽ chứng minh nhân thân và phản ánh chi tiết nhất lý lịch của bạn. Lý lịch bao gồm giấy khai sinh, chứng minh thư, bản sao hộ chiếu, học bạ, ảnh có dấu xác nhận từ cơ quan hành chính.

giấy tờ tùy thân

Các giấy tờ này cần có giá trị không quá 6 tháng (kể từ thời điểm xin dấu). Thông tin trung thực, khách quan, không tẩy xóa hoặc có dấu hiệu chỉnh sửa.

3.4/ Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS/ TOEFL)

Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL cũng là nội dung bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng trong bộ hồ sơ. Điểm số ielts/toefl lý tưởng là “tiền đề” để xác định bạn có thể hòa nhập và đủ khả năng học tập trong môi trường giáo dục Mỹ.

Đa số các trường đại học top đầu Mỹ đều yêu cầu điểm ielts trên 7.0 và toefl trung bình trên 105. Với các trường top 20 trở xuống thì bạn chỉ cần đạt khoảng 6.5 ielts và 90 – 95 TOEFL.

3.5/ Bài luận (SOP)

Thông thường, chủ đề của bài luận sẽ được nhà trường đưa ra kèm theo một số yêu cầu về dung lượng, cách trình bày, hình thức thực hiện, ngôn ngữ…Hãy triển khai bài một cách ngắn gọn, bám sát chủ đề và thuyết phục hội đồng bằng những kinh nghiệm thực tế bạn đã trải qua.

Với các trường nộp hồ sơ theo hình thức online, bài luận cần trình bày theo định dạng pdf hoặc image. Với các trường yêu cầu gửi bản cứng, bạn nên in bài luận dưới dạng giấy cứng theo đúng mẫu mà trường cung cấp.

3.6/ Thư giới thiệu (LOR)

Hồ sơ xin học bổng du học Mỹ sẽ hoàn thiện hơn nếu bạn có thư giới thiệu kèm theo. Các ứng viên apply hệ cử nhân sẽ cần từ 1 – 2 thư giới thiệu từ nhà trường hoặc thầy/cô giảng dạy trong suốt 3 năm học cấp 3.

lá thư giới thiệu

Tương tự, ứng viên apply hệ thạc sĩ/tiến sĩ cần ít nhất 2 – 3 thư giới thiệu từ nhà trường, giảng viên tại trường đại học mình đã/đang theo học. Người viết thư giới thiệu cần có chức vụ, học vị, địa vị xã hội nhất định để đảm bảo độ uy tín.

Thư giới thiệu được trình bày đơn giản, định dạng pdf (với dạng hồ sơ online). Trên thư phải có chữ ký cá nhân, dấu xác nhận của trường học hoặc các đơn vị tiến cử liên quan.

4/ Danh sách các chương trình học bổng du học Mỹ toàn phần hoặc bán phần hàng đầu 2022 -2023

Trong năm 2022 – 2023, chính phủ Mỹ ký quyết định hỗ trợ hơn 1100 suất học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh, sinh viên Quốc tế. Nổi bật trong đó là 8 trường đại học dưới đây:

4.1/ Học bổng Fulbright Hoa Kỳ

Fulbright scholarship là gói học bổng toàn phần của Mỹ cho các đối tượng muốn học lên thạc sỹ và tiến sĩ. Học bổng bao gồm tất cả chi phí, từ học phí, vé máy bay, phí sinh hoạt, bảo hiểm Y tế…

Là học bổng thuộc Liên hiệp các trường đại học – học viện Hoa Kỳ, Fulbright Scholarship áp dụng cho tất cả các ngành học và lĩnh vực nghiên cứu thuộc phạm vi giảng dạy tại Mỹ.

Thời gian xét tuyển: Từ tháng 2 – tháng 10 hàng năm (sẽ thay đổi với từng quốc gia)

Điều kiện xét tuyển

 • Bằng đại học, bảng điểm cụ thể trong 4 năm đại học. Trường hợp sinh viên năm cuối cần photo bảng điểm và giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 • Kết quả thi sát hạch GRE tối thiểu 136
 • Thực hiện 2 bài luận theo chủ đề đưa ra, mỗi bài luận khoảng 800 từ
 • Bắt buộc phải có 3 thư giới thiệu

4.2/ Học bổng Đại học Stanford

Tương tự như học bổng FulBright, Stanford Scholarship dành cho các ứng viên có nguyện vọng học lên thạc sĩ, tiến sĩ. Các ngành trọng tâm cấp học bổng bao gồm: kinh tế tài chính, y học, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật và xã hội nhân văn.

học bổng trường Stanford

Stanford Scholarship hỗ trợ phí di chuyển, ăn uống, học tập, sinh hoạt trong suốt 2 – 3 năm (tùy theo ngành học). Ứng viên được gia hạn học bổng đạt thành tích nghiên cứu/học tập xuất sắc.

Điều kiện xét tuyển gồm:

 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các giấy tờ, giải thưởng liên quan
 • Ứng viên thông thạo tiếng Anh, TOEFL tối thiểu 100 ibt hoặc 600 pbt
 • Có thư tiến cử từ đơn vị đang học tập/công tác
 • Đã có thành tích nhất định trong nghiên cứu

✅✅✅ Mời bạn xem thêm: 

Đại học Stanford ở đâu? Đào những ngành gì? Điều kiện xét tuyển là gì?

4.3/ Học bổng Đại học Yale Hoa Kỳ

Thuộc nhóm trường IVY League, đại học Yale Hoa Kỳ hỗ trợ hơn 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế hàng năm. Các mức học bổng dao động từ 2000 – 70.000 đô la dựa trên thành tích, năng lực nghiên cứu và điều kiện tài chính của mỗi cá nhân.

Đối tượng tham gia: Ứng viên có nhu cầu học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở mọi khối ngành.

Điều kiện xét tuyển:

 • Điểm TOEFL tối thiểu 100 khi thi online, 600 điểm trên giấy, 250 trong kỳ thi sát hạch
 • Ielts từ 7.0 trở lên, điểm kiểm tra pearson từ 70 trở lên
 • Đủ điều kiện được miễn phí ACT hoặc SAT
 • Có giải thưởng quốc tế, điểm tích lũy nghiên cứu khoa học đạt chuẩn

4.4/ Học bổng của Đại học Memphis

Memphis Scholarship là một trong những học bổng lâu đời nhất tại Mỹ. Giá trị học bổng đạt mức 100.000 USD, bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, ăn ở, học tập tại đây.

học bổng trường Memphis

Memphis Scholarship cung cấp gói hỗ trợ cho các thí sinh theo học Đại học và Thạc sĩ, không giới hạn chuyên ngành. Học bổng kéo dài 4 năm (hệ đại học) và 2 năm (hệ cao học).

Điều kiện xét tuyển:

 • Thành thạo tiếng Anh, có chứng chỉ ngôn ngữ Quốc tế
 • Đạt 25 điểm ACT hoặc 1200 SAT tương đương
 • GPA từ 3.25 trở lên, GRE từ 310 trở lên. Có thể quy đổi điểm số bằng các bài đánh giá do trường đề ra
 • Tối thiểu 02 giấy giới thiệu từ đơn vị mà bạn đang học tập/công tác

4.5/ Học bổng của Đại học Minnesota

Học bổng Đại học Minnesota do đại học Minnesota và quỹ Phát triển xã hội Sawiris đồng sáng lập. Minnesota scholarship triển khai chương trình đào tạo đa ngành, dành riêng cho bậc Thạc sĩ (hệ 2 năm). Mức hỗ trợ dao động từ 15.000 – 105.000 đô.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được “đài thọ” toàn bộ vé máy bay, tiền sinh hoạt, hỗ trợ nghiên cứu trong vòng 2 năm. Đặc biệt, gói học bổng này sẽ tăng hoặc giảm dựa trên thành tích học tập từng kỳ của sinh viên.

Điều kiện xét tuyển:

 • Ứng viên có bằng đại học và GPA tối thiểu 3.0 trong 4 năm học
 • Điểm thi IELTS tối thiểu 6.0; TOEFL tối thiểu 600 trên giấy, 250 trên máy tính, 100 khi sát hạch vòng 2
 • Có điểm GRE theo tiêu chuẩn, 02 thư giới thiệu từ đơn vị hoặc cá nhân hướng dẫn

4.6/ Học bổng Đại học Boston

Boston Scholarship là quỹ học bổng tư nhân khá lớn tại Mỹ dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông. Mức hỗ trợ trung bình của học bổng vào khoảng 25.000 đô/năm, hệ 4 năm, xét theo 18 trường học trực thuộc và hơn 100 ngành học.

học bổng trường boston

Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển từ tháng 6 tới đầu tháng 12. Trong vòng nửa năm, thí sinh lần lượt trải qua các bài sát hạch và phỏng vấn theo yêu cầu từ nhà trường. Thông tin trúng tuyển được update công khai và gửi tới bạn vào khoảng tháng 2 – 3 năm sau.

Điều kiện xét tuyển:

 • Thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ, trong đó bắt buộc có Tiếng Anh
 • Điểm SAT trên 1500 và ACT trên 33
 • Thuộc nhóm 5% học sinh đạt thành tích học tập tốt nhất tại trường THPT
 • Có thành tích ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao trong suốt quá trình học tập

4.7/ Học bổng Kho báu tại Đại học Boise State

Nếu bạn yêu thích bang Boise State và có mong muốn học tập tại đây thì hãy apply ngay học bổng Kho báu. Boise State Scholarship dành riêng cho hệ đại học, thời gian từ 4 – 5 năm, giá trị học bổng tối thiểu đạt 8460 đô la.

Thông thường, Đại học Boise State mở từ đầu học kỳ mùa xuân tới đầu học kỳ mùa thu. Các ngành học trọng tâm gồm kinh tế, văn học, tâm lý học, lịch sử, tài chính ngân hàng. Không áp dụng học bổng cho các ngành Điều dưỡng và Khoa học phóng xạ.

Điều kiện xét tuyển:

 • Điểm tích lũy trung bình bậc THPT từ 3.9 trở lên (theo thang 4.0)
 • Điểm SAT tối thiểu 1230, điểm ACT tối thiểu 26
 • Sinh viên chuyển tiếp (trao đổi vào năm nhất) có điểm tích lũy trung bình 3.75
 • Trình độ tiếng Anh đạt chuẩn, có thư tiến cử từ ít nhất 1 đơn vị.

5/ Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học mỹ toàn phần

Theo thống kê, tỷ lệ học sinh/sinh viên Việt Nam đạt học bổng du học Mỹ toàn phần ở mức 0.05 – 0.1% (khoảng 12 – 27 ứng viên/năm). Để trở thành một trong số những gương mặt này, hãy xây dựng kế hoạch “săn” học bổng tỉ mỉ và áp dụng 4 tips sau:

5.1/ Khoanh vùng các trường đại học

Tính cạnh tranh cho học bổng toàn phần tại các trường top 10 Mỹ thường rất cao. Nên nếu thành tích của bạn không quá xuất sắc, hãy hướng tới các nhóm trường thấp hơn.

khoanh vùng lựa chọn

Mặt khác, các trường cho khối tự nhiên thường nhiên suất học bổng toàn phần hơn khối xã hội. Các trường tại vùng ngoại ô, tiểu bang nhỏ sẽ có chính sách duyệt học bổng toàn phần dễ hơn các trường tại khu vực trung tâm.

5.2/ Tích lũy các giải thưởng cá nhân

Với các ứng viên có giải thưởng quốc tế thì việc giành học bổng toàn phần sẽ “sáng cửa” hơn rất nhiều. Vì vậy, việc của bạn là phát huy thế mạnh môn học, tham gia các kỳ thi nêu trên và gặt hái giải thưởng cho mình nhé.

Riêng các ứng viên apply hệ thạc sĩ, bạn hãy có cho mình một số công trình nghiên cứu vừa và nhỏ liên quan tới lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Ngoài ra, các bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành cũng là điểm cộng vô cùng lớn.

Song song với giải thưởng về học thuật, ứng viên cũng nên có một vài giải thưởng liên quan tới nghệ thuật, thể thao, hoạt động cộng đồng…

5.3/ Tạo đột phá trong bài luận

Essay của bạn sẽ chinh phục được hội đồng xét tuyển nếu bạn biết tạo ra sự đột phá. Bài essay được đánh giá cao khi làm rõ chủ đề, đưa ra dẫn chứng xác thực, thể hiện góc nhìn và tư duy mới mẻ.

tạo đột phá với Essay

Hơn hết, hãy viết bài luận dựa trên kinh nghiệm/trải nghiệm của chính bạn. Tránh lối viết văn dài dòng, thiếu chân thực, sử dụng tiếng lóng hoặc nêu dẫn chứng phi logic.

5.4/ Mô tả sinh động hoạt động ngoại khóa

Quá trình hoạt động ngoại khóa của bạn sẽ “ghi điểm” tốt hơn nếu có hình ảnh và video trực quan. Nên liệt kê các dấu mốc chính theo trình tự thời gian, đính kèm hình ảnh và lý giải súc tích.

Đặc biệt, hãy trình bày những hoạt động này một cách sáng tạo nhưng không kém phần ý nghĩa và thiết thực nhé.

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về học bổng du học Mỹ và các “tuyệt chiêu” săn học bổng hữu ích nhất. Cùng lên kế hoạch thật khoa học, tỉ mỉ để một ngày không xa, bạn sẽ có cơ hội đặt chân tới nước Mỹ “trong truyền thuyết” nhé. Kỳ thi SAT/ACT rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được mục tiêu giành học bổng. Ivycation luôn tự hào là đơn vị luyện thi SAT/ACT hàng đầu ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0942.897.897 để nhận tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ