Hai bạn học viên Ivycation đạt điểm tuyệt đối 36/36 ACT.

ACT là một kì thi quốc tế bắt buộc và rất khó “nhằn” với các bạn học viên Việt Nam khi muốn chinh phục những trường đại học đỉnh cao tại Mỹ. Trong nhiều năm gần đây, tỉ lệ thi ACT đã dần được cải thiện so với SAT nhưng ACT vẫn bị coi là nỗi khiếp sợ của các bạn học sinh vì đề thi thường rất dài và đòi hỏi năng lực tư duy tốt cùng vốn tiếng Anh thật vững chắc, hơn thế nữa, ACT còn khó hơn SAT ở chỗ thời gian cho bài thi ngắn hơn trong khi lượng kiến thức không hề thua kém SAT.
Trong kì thi ACT tháng 4 năm nay, Ivycation đã rất tự hào khi có tới tận 2 học viên đạt kết quả tuyệt đối 36/36 ACT là bạn Đỗ Ngọc Vi (hiện đang học lớp 11 trường Quốc tế BIS) và Nguyễn Phương Thảo (đang theo học tại trường Junior Colledge Singapore). Theo số liệu, tỉ lệ đạt 35 ACT là 0,526%  còn tỉ lệ đạt 36 ACT thì chỉ có 0,108%.
Với Ngọc Vi, việc quyết định chuyển từ thi SAT sang ACT là 1 quyết định khá khó khăn và liều lĩnh với Vi vì chưa có nhiều kinh nghiệm với ACT. Nhưng cùng với sự chăm chỉ, quyết tâm của Vi và sự dìu dắt nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia đến từ Ivycation, chỉ sau 2 tháng, Vi đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 36 cả 4 phần thi của ACT chỉ ngay trong lần thi đầu tiên của mình. Ngọc Vi đã chia sẻ: “Lúc đầu cảm thấy ACT rất khó nhưng sau 1 thời gian ôn luyện 1 cách bài bản và khoa học, em đã rất tự tin khi vào phòng thi và đã hoàn thành bài thi trước 20 phút để có thời gian kiểm tra lại các đáp án”.
Cô gái thứ 2 cũng chinh phục đỉnh cao ACT trong đợt thi tháng 4 này là Nguyễn Phương Thảo. Hiện đang là học sinh của trường Junior College Singapore. Khác với Ngọc Vi, cô bạn Phương Thảo đến Ivycation với mong muốn được bứt phá để điểm số vượt qua con số 34 (trước đây, Phương Thảo từng tham gia học ở nhiều trung tâm nhưng điểm số chỉ dừng lại ở 34 ACT). Hiểu được mong muốn của Phương Thảo, các giáo viên Ivycation đã định hướng, lên kế hoạch học tập phù hợp và hướng dẫn Phương Thảo khả năng tư duy trong quá trình làm bài. Và cuối cùng tất cả những nỗ lực của Thảo cùng các giáo viên, thành công đã mỉm cười với em khi nhận được kết quả từ Colledge Board – 36/36 ACT.
Vậy là con đường tiến tới những trường đại học danh giá Mỹ của 2 bạn trẻ đã trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Ivycation chúc các bạn thành công trên con đường các bạn đã lựa chọn!
Support Online
 
Chat
 
Support Online
+