ETS là gì? Cung cấp những dịch vụ gì?

ETS là một tổ chức khảo thí và đánh giá giáo dục lớn nhất trên thế giới. Đây là một cái tên khá quen thuộc với các bạn học sinh đang có dự định thi chứng chỉ tiếng Anh. Hoặc một vài kỳ thi đánh giá năng lực quan trọng trước khi du học. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tổ chức này qua bài viết dưới đây nhé!

1/ ETS là gì?

ETS là viết tắt của Educational Testing Service, một tổ chức khảo thí phi lợi nhuận có trụ sở tại Lawrence Township, New Jersey, Hoa Kỳ. Tổ chức này được thành lập vào năm 1947 do Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng thi tuyển sinh đại học đồng sáng lập.

ETS

Tổ chức cung cấp dịch vụ khảo thí cho các cá nhân, tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ ở gần 200 quốc gia trên thế giới, với hơn 50 triệu bài kiểm tra mỗi năm.

Mang theo sứ mệnh thúc đẩy chất lượng và sự công bằng trong nền giáo dục toàn cầu. ETS luôn chú trọng tới việc đảm bảo sự hợp lệ cũng như độ đáng tin cho từng bài thi.

Bên cạnh đó, tổ chức còn quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi. Hỗ trợ cải biên kho tàng đề thi liên tục sao cho phù hợp với xu thế mới. Đồng thời, các chuyên gia cũng đưa ra nhiều phương án tốt hơn nhằm đo lường kiến thức và kỹ năng của thí sinh một cách hiệu quả.

ETS có nhiều chương trình kiểm định và đánh giá phổ biến trên thế giới, điển hình phải kể tới là:

  • TOEFL/TOEIC: là một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh cho những người muốn học tập hoặc làm việc ở các doanh nghiệp hay quốc gia sử dụng tiếng Anh.
  • GRE (Graduate Record Examinations): là một kỳ thi tiếng Anh được sử dụng để đánh giá khả năng nghiên cứu sau đại học của sinh viên. 
  • SAT (Scholastic Assessment Test): là một kỳ thi được sử dụng để đánh giá năng lực học thuật của học sinh trung học. 
  • GMAT (Graduate Management Admission Test): là một kỳ thi được sử dụng để đánh giá năng lực của các ứng viên đăng ký chương trình quản trị kinh doanh tại các trường đại học trên thế giới. 

Trong suốt giai đoạn thành lập và phát triển, tổ chức đã khẳng định được độ uy tín của mình trong lĩnh vực khảo thí. Góp phần tạo nên bước tiến quan trọng trên con đường học vấn và sự nghiệp của hàng triệu người.

2/ ETS làm gì?

Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kiểm định và đánh giá năng lực – kiến thức của học sinh, sinh viên và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: ngôn ngữ, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng quản lý.

Educational Testing Service làm gì

Nhiều bài kiểm tra do ETS phát triển có liên quan trực tiếp đến việc nhập học vào đại học và sau đại học tại các trường quốc tế. Cụ thể những mục tiêu và hành động của tổ chức là:

  • Các chuyên gia tập trung nghiên cứu và khám phá những cách tiếp cận mới, toàn diện hơn đối với việc học tập, giúp đánh giá khách quan năng lực của cá nhân.
  • Cung cấp chứng nhận năng lực giúp các trường học, chính phủ và doanh nghiệp đánh giá chuẩn xác về một cá nhân.
  • Vận động chính sách, hoạt động từ thiện giúp mở rộng cơ hội cho những bạn trẻ có năng lực nhưng thiếu thốn điều kiện học tập.
  • Cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ nâng cao chất lượng giảng dạy cho trường học.
  • Cung cấp các nghiên cứu để làm sáng tỏ những vấn đề cấp bách cần được giải quyết, giúp phát triển nền giáo dục của khu vực.
  • Bộ phận ETS Strategy Capital chuyên phụ trách các khoản đầu tư vốn cổ phần, hợp tác với nhiều trung tâm giáo dục trên khắp thế giới để nâng cao hiệu quả đào tạo.

3/ Liên hệ ETS 

ETS có mặt tại Hoa Kỳ và hơn 9.000 địa điểm khắp toàn cầu. Bạn có thể tra thông tin theo từng khu vực sinh sống của mình và những thông tin chi tiết hơn qua địa chỉ website: https://www.ets.org/

Thông tin liên hệ trụ sở chính:

Địa chỉ:

Trụ sở Công ty ETS

Đường 660 Rosedale

Princeton, NJ 08541 Hoa Kỳ

Hotline: 1-609-921-9000 (Văn phòng điều hành)

Với hơn 70 năm phát triển không ngừng, ETS đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức bởi ETS và thoả sức khẳng định tài năng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

DANH MỤC NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ