Chia sẻ kinh nghiệm “Hội thảo: ACT hay SAT?”

Ngày 19/02 vừa qua, “Hội thảo tư vấn: ACT hay SAT?” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các diễn giả đặc biệt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã đồng hành cùng Ivycation trong sự kiện đặc biệt này.
“Hội thảo tư vấn: ACT hay SAT?” do Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Ivycation tổ chức diễn ra vào ngày 19/02/2017 – tại Tầng 3, Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Với những phân tích và chia sẻ rất sâu sắc từ các diễn giả Mr. Michael (Duke University), Lê Mạnh Linh (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam), Phạm Khôi Nguyên (THPT Chuyên Khoa học tự nhiên), hầu hết khách mời đã nắm được những thông tin, kinh nghiệm bổ ích và toàn diện về hai kì thi chuẩn hóa quốc tế phổ biến nhất Hoa Kì hiện nay.
Bên cạnh đó, các em học sinh đã làm bài trắc nghiệm khám phá năng lực bản thân và được các chuyên viên của Ivycation tư vấn về tiềm năng của mình, góp phần mở ra cánh cửa tới các trường đại học Mỹ. Với thành công của sự kiện lần này, Ivycation sẽ tiếp tục mang tới nhiều hội thảo bổ ích hơn nữa dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.
Trong quá trình tổ chức sẽ khó tránh khỏi thiếu sót, mong Quý vị thông cảm. Ivycation xin chân thành cảm ơn các diễn giả, quý phụ huynh và các em học sinh đã theo dõi và tham dự sự kiện!
Support Online
 
Chat
 
Support Online
+